GRIPS: Quản lý thông tin đa ngôn ngữ

Hệ thống lập kế hoạch và quản lý dịch thuật tốt nhất

• Trong công tác quản lý thông tin doanh nghiệp, điều quan trọng là phải có toàn quyền kiểm soát.

• Thông tin là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp nào, là cơ sở của mọi quy trình kinh doanh và bí quyết kỹ thuật kinh doanh về hoạt động sản xuất và duy trì.

• Bạn xử lý thông tin doanh nghiệp của mình trong môi trường đa ngôn ngữ như thế nào?

• Thông tin này có thể được tập trung chia sẻ bởi nhiều phòng ban, như tiếp thị, hỗ trợ hay phát triển không?

 

Tại sao là “quản lý thông tin đa ngôn ngữ”?

Trong mỗi công ty, có nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động hỗ trợ, sản xuất và tiếp thị. Việc quản lý hàng ngàn tài liệu quả là một thách thức lớn, đặc biệt khi các tài liệu này được lập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Việc cập nhật nội dung và đồng bộ hóa bản dịch yêu cầu phải có các hệ thống phần mềm chất lượng cao.

Từ bạn, thông tin được đưa vào nhiều ấn phẩm và được nhiều người sử dụng trong doanh nghiệp của quý khách.

GRIPS cung cấp giải pháp hàng đầu về quản lý nội dung. GRIPS là một hệ thống phức tạp nhưng thân thiện với người dùng, hỗ trợ toàn bộ quá trình từ chỉnh sửa cho đến xuất bản thông tin. Tất cả các thông tin được lưu trữ dưới định dạng SGML, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý. GRIPS tổ chức và quản lý dữ liệu, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào nội dung.

 

Những lợi ích chính của GRIPS

• Cải thiện năng suất thông qua việc tạo điều kiện thuận lợi cho công tác hiệu chỉnh và quản lý tập tin bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất.

• Công nghệ SPIDER giúp cho việc xuất bản dễ dàng hơn. Nhiều đầu xuất ra – bản in, CD ROM hoặc ấn phẩm trực tuyến – từ một nguồn duy nhất, được thực hiện một cách nhanh chóng và kịp thời.

• Nhiều lợi ích do công việc theo nhóm được cải thiện. Các nhóm có thể chia sẻ dữ liệu. Điều này giúp sử dụng dữ liệu lặp lại và cắt giảm chi phí.

• Không có nhiều thông tin không cần thiết. Việc sử dụng GRIPS sẽ nâng cao chất lượng của dữ liệu và khả năng tái sử dụng, cung cấp cho bạn khối lượng lớn dữ liệu dễ quản lý.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.