Quản lý Thuật ngữ: TermStar

Mỗi văn bản dịch thuật đều có nhiều thuật ngữ cần được dịch theo cùng một cách. Việc sử dụng thuật ngữ nhất quán rất quan trọng để đảm bảo chất lượng của bản dịch. Tất cả các thuật ngữ này đều có thể được lưu trong từ điển dự án Transit bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Bất cứ khi nào bạn gặp lại cùng một thuật ngữ trong một văn bản, thuật ngữ đó sẽ được tô màu và bạn không cần phải gõ lại thuật ngữ dịch, mà chỉ cần chấp nhận bản dịch từ từ điển này thông qua một cú nhấp chuột hoặc phím tắt. Điều này giúp cho công việc được thực hiện nhanh hơn và bản dịch có chất lượng tốt hơn. Việc đảm bảo tính nhất quán của thuật ngữ trở nên khá đơn giản.

Với từ điển TermStar, bạn có thể lưu thuật ngữ bằng nhiều ngôn ngữ, bằng cách chọn lựa ngôn ngữ và định hướng dịch thuật mà quý khách cần cho dự án hiện thời của quý khách. Quý khách cũng có thể cập nhập thông tin chẳng hạn như từ đồng nghĩa, từ viết tắt, chú thích, ngữ cảnh, yếu tố đồ họa, đa phương tiện, v.v… (có tổng cộng khoảng 30 mục nhập khác nhau cho từng thuật ngữ).

Thông qua việc sử dụng chức năng WebSearch, quý khách có thể tìm kiếm nhiều từ điển trực tuyến trong Transit. Quý khách chỉ cần chọn một thuật ngữ trong ngôn ngữ nguồn hoặc ngôn ngữ đích và tìm kiếm trong 10 từ điển trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột trong Transit.

TermStar là một hệ thống tiên tiến về sử dụng và quản lý thuật ngữ. Việc nhập và xuất thuật ngữ, in ấn từ điển, tìm kiếm thuật ngữ (bao gồm cả hình thức rút gọn và kết hợp của chúng) cũng như các chức năng khác đều sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của chuyên gia thuật ngữ. TermStar được xây dựng như là một ứng dụng độc lập hoặc một phần tích hợp của Transit.

Liên kết đến trang web TermStar và chương trình huấn luyện nghe nhìn:

http://www.star-transit.net/

 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gas Petrolimex với những chính sách giá gas petrolimexgia gas petrolimex với những thiết bị van gasbộ bình bếp gas , bo binh bep gas an toàn với giá gas,giá gas tốt nhất.Quý khách nên mua ngay để sử dụng giá gas hôm nay , gia gas hom nay tốt nhất.