Giới thiệu

Đối tác tin cậy của bạn về dịch thuật chuyên ngành và bản địa hóa phần mềm.

STAR Group là một công ty hàng đầu thế giới với hơn 30 năm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật, là nhà cung cấp chính yếu những dịch vụ truyền thông kỹ thuật đa ngôn ngữ cho các công ty quốc tế.

Với trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ, STAR Group là người tiên phong phát triển các sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp giúp hỗ trợ và tối ưu hóa tiến trình thông tin thông qua các trung tâm phát triển phần mềm nội bộ đặt tại Tây Ban Nha, Đức và Thụy Sĩ. STAR Group có mạng lưới toàn cầu với 52 văn phòng tại 31 quốc gia trên 5 châu lục với gần 1,000 chuyên viên, được sự hỗ trợ của nhiều đối tác và nhà cung cấp lâu đời.

Là một thành viên của STAR Group, Công ty TNHH Dịch thuật và Phần mềm STAR Việt Nam được thành lập tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 12 năm 2007 để đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam năng động.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ về dịch thuật toàn diện, bản địa hóa phần mềm và quản lý thông tin cho khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực. STAR Việt Nam có một đội ngũ làm việc thường trực gồm 20 chuyên viên làm việc tại trụ sở công ty, được hỗ trợ bởi 20 biên dịch viên tự do làm việc tại nhà có đủ khả năng đảm đương một cách hiệu quả và đáng tin cậy bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng, dù lớn hay nhỏ.
Giới thiệu

Ban giám đốc

Ông William A. Meyer
Ông William A. Meyer
Ông William A. Meyer, thành viên sáng lập kiêm Tổng Giám đốc STAR Việt Nam và STAR Thái Lan, đã sống và làm việc tại Châu Á kể từ năm 1986. Ông thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Thái và đã từng làm việc dài hạn tại Đông Nam Á, Đức và Trung Đông.
Cô Jamie N. Kieu
Cô Jamie N. Kieu
Cô Jamie N. Kieu, Giám đốc điều hành, sinh trưởng tại TP Hồ Chí Minh, đã có kinh nghiệm hơn một thập niên làm việc tại Hoa Kỳ. Sau khi hoàn tất hai văn bằng cử nhân tại Việt Nam, cô được cấp học bổng Fullbright và tiếp tục học để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Bentley, bang Massachussets. Cô thông thạo tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Quan Thoại, và có hai quốc tịch Việt Nam và Hoa Kỳ.

Nhiệm vụ và Mục tiêu

Hợp tác tốt với khách hàng để đưa ra giải pháp nhanh chóng, hữu hiệu và toàn diện cho các nhu cầu về dịch thuật, địa phương hóa, xuất bản và đa truyền thông, đồng thời cung cấp toàn bộ quy trình dễ dàng cho khách hàng.
Phương thức thành công

Phương thức thành công

STAR Việt Nam tận dụng tối ưu sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ chuyên viên có phẩm chất cao cùng với các trang thiết bị tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao nhất, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí nhất.

Dù cho dự án đòi hỏi các hệ thống thông tin dựa trên cơ sở máy tính, dữ liệu đa phương tiện hay in ấn văn bản, chúng tôi cũng tận tâm giúp đỡ khách hàng đạt được các giải pháp tối ưu, đồng thời hoàn toàn hỗ trợ khách hàng trong suốt dự án.

Chất lượng, độ tin cậy, tính hiệu quả chi phí, dịch vụ cá nhân cùng với lòng nhiệt tình thật sự muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, là chìa khóa cho thành công của chúng tôi.