Về chúng tôi

STAR Group được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1984. Trong hơn một phần tư thế kỷ hoạt động trong ngành dịch thuật, STAR Group đã liên tục giành được sự hài lòng của khách hàng và đã phát triển thành một tập đoàn quốc tế với 52 văn phòng chi nhánh ở 31 quốc gia. Với hơn 1000 nhân viên tại chỗ và thông qua mạng lưới hợp tác mở rộng trên toàn thế giới, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật và các dịch vụ khác bằng mọi ngôn ngữ.

Biên dịch hoặc bản địa hóa.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản sang nhiều loại ngôn ngữ khác. Nhưng các dịch vụ của STAR Group còn nhiều hơn thế. Bản địa hóa không chỉ là dịch văn bản sang một ngôn ngữ khác mà còn là biên tập theo phương thức gây ấn tượng phù hợp, với một bản dịch rõ ràng và dễ hiểu đối với tất cả độc giả ở thị trường mục tiêu. Chúng tôi hợp tác với nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nhất định, dù văn bản đó mang tính chất phổ thông, kỹ thuật, thương mại hoặc pháp lý, v.v… Chúng tôi làm việc với các biên dịch đang sống tại thị trường mục tiêu – người bản xứ, những người hiểu rõ cách thức giao tiếp. Điều này vô cùng quan trọng để tạo nên một văn bản hiệu quả trong bối cảnh địa phương. Để hoàn hảo, mỗi bản dịch phải được biên tập kỹ, cả về quan điểm văn phong cho đến quan điểm ngôn ngữ.

Hiệu quả và tiêu chuẩn cao.

Để đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình địa phương hóa và xuất bản thông tin bằng một ngoại ngữ, chúng tôi đã phát triển riêng cho mình một phần mềm hàng đầu ngành trong hai thập kỷ qua. Chúng tôi sử dụng Phần mềm dịch thuật Transit có bộ nhớ dịch thuật đa ngôn ngữ (CAT – Computer-Added Translation), với thuật toán xác suất thông minh (fuzzy logic) và quản lý thuật ngữ, phần mềm quản lý dự án, phần mềm xuất bản thông tin điện tử, v.v… Chúng tôi đưa tất cả các công cụ hiện đại này vào dự án của chúng tôi. Kết quả đạt được ngày càng hiệu quả hơn và chất lượng cao hơn, dẫn đến khách hàng và đối tác của chúng tôi hài lòng hơn.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc mức giá của chúng tôi, vui lòng nhấp vào đây.

Form Yêu cầu báo giá