Cơ hội cho biên dịch viên tự do

Là nhà Cung cấp Dịch vụ Ngôn ngữ đứng hàng thứ 6 trên thế giới, STAR Group (Ramsen, Thụy Sĩ) có trên 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch thuật và bản địa hóa, trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thông tin đa ngôn ngữ trọn gói cho các tập đoàn đa quốc gia.

STAR Group có mạng lưới toàn cầu với 47 văn phòng tại 31 quốc gia trên 5 châu lục với gần 1,000 chuyên viên, được sự hỗ trợ của nhiều đối tác và nhà cung cấp lâu đời.

Là một thành viện của STAR Group, Công ty TNHH Dịch thuật & Phần mềm STAR Việt Nam (STAR Vietnam) liên tục tìm kiếm các biên dịch viên tự do tài năng, có khả năng dịch thuật với chất lượng cao trong tiếng Việt (dịch từ ngôn ngữ gốc Tiếng Anh và Tiếng Đức), Tiếng Anh (dịch từ Tiếng Việt) và các ngôn ngữ Đông Nam Á bao gồm tiếng Thái, Bahasa Indonesia, Bahasa Malaysia, Tagalog, tiếng Myanmar và Khmer để tham gia vào đội ngũ làm việc thường trực/ biên dịch tự do tại Việt Nam.  Hiện nay, chúng tôi đang tìm các biên dịch viên và biên tập viên tự do có kinh nghiệm về các lĩnh vực sau đây:

  • Lĩnh vực Kinh doanh: Liên quan đến CNTT, Phần mềm & Phần cứng Máy tính, Liên quan đến Internet
  • Ngành Công nghiệp: Thiết bị Công nghiệp/In ấn, Thiết bị khoan dầu
  • Ngành Ô tô:  Các nhà sản xuất Ô tô hàng đầu của Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ
  • Lĩnh vực Hàng tiêu dùng: Tiếp thị Hàng tiêu dùng, Hàng điện tử, Hàng cao cấp
  • Lĩnh vực Khoa học đời sống: Y tế, Dược phẩm, và Mỹ phẩm
  • Lĩnh vực Pháp lý/Chính quyền, Tài chính-Ngân hàng, Dầu khí, Kỹ thuật, Xây dựng…

Nếu bạn là biên dịch viên có kinh nghiệm và mong muốn thăng tiến, có kinh nghiệm vững vàng, bạn có thể gia nhập đội ngũ biên dịch tự do của chúng tôi và hưởng nhiều lợi ích từ công việc biên dịch tự do của STAR Vietnam.

Để dự tuyển, vui lòng nộp CV và Mẫu dự tuyển biên dịch viên tự do của bạn cho Nhóm Quản lý Dịch vụ Dịch thuật. Nếu khả năng của bạn đáp ứng yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc và gửi cho bạn một bài kiểm tra. Chúng tôi mong nhận được tin tức từ bạn!

Mẫu dự tuyển biên dịch viên tự do (download tại đây)

Gửi email đến Đội biên dịch tự do của chúng tôi: sales.vietnam@star-group.net